LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết lập và vận hành hệ sinh thái tài chính số
Kiến tạo hệ thống trung tâm tài chính 4.0
Hợp tác đầu tư Quốc tế
Tư vấn chiến lược; cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư - tài chính
Phát triển nền tảng và giải pháp số trong tài chính

Thiết lập và vận hành hệ sinh thái tài chính số

Hệ sinh thái tài chính số hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của khách hàng bao gồm các dịch vụ: Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Đầu tư, Vay tiêu dùng,… tích hợp chỉ trên một nền tảng platform, một tài khoản và một ứng dụng KSFinance duy nhất, nhằm tối ưu hóa dòng tiền cho khách hàng cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Kiến tạo hệ thống Trung tâm tài chính 4.0

KSFinance kiến tạo nên hệ thống trung tâm tài chính Financial Hub tại các thủ phủ kinh tế Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây quy tụ các định chế tài chính tầm cỡ quốc tế: Ngân hàng, tổ chức phát hành trái phiếu, công ty dịch vụ tài chính M&A, IPO,…  Khơi thông dòng ngoại tệ, khởi nguồn của những vận hội giao thương quốc tế;  kiến tạo một môi trường phồn thịnh bậc nhất như các kinh đô tài chính lừng danh Thế Giới.

Tư vấn chiến lược, cung cấp giải pháp, mô hình đầu tư - tài chính

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp và quan hệ nhà đầu tư chiến lược cho các công ty đang vươn lên mạnh mẽ tại các thị trường mới nổi.
 • Hỗ trợ các công ty trong việc đánh giá nhà đầu tư và kết nối với các đơn vị môi giới và nhà đầu tư trên toàn thế giới.
 • Kết nối và mang đến một mạng lưới các nhà môi giới, nhà đầu tư rộng khắp toàn cầu bao gồm các quỹ đầu tư, công ty gia đình và những cá nhân có giá trị tài sản ròng cao.

Hợp tác đầu tư quốc tế

 • KSFinance thành lập các quỹ đầu tư quốc tế: Tạo ra hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư đặc biệt là các startup công nghệ.
 • Hoạt động đầu tư nước ngoài: KSFinance tập trung đầu tư vào các lĩnh vực mũi nhọn như công nghệ thông tin, xây dựng, bất động sản, nhà máy, cơ sở sản xuất.
 • Thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài: KSFinance thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài về Việt Nam thông qua các dự án nhà máy nghiên cứu sản xuất phần cứng, phần mềm công nghệ; bất động sản và tài chính.
 • Hợp tác với các đối tác nước ngoài dưới hình thức hợp đồng BCC: Một trong những lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư nước ngoài khi có ý định đầu tư vào một thị trường mới nhưng vẫn nhanh chóng tiếp cận được thông tin dưới sự am hiểu về thị trường thông qua những đối tác trong nước.

Phát triển nền tảng và giải pháp số trong mô hình đầu tư và công nghệ tài chính

 • SLiving IoT Platform – Nền tảng công nghệ kiến tạo hệ sinh thái Smart Living trong các dự án Bất động sản
 • Big Data Center – Trung tâm dữ liệu lớn
 • Call Center – Trung tâm quản trị và chăm sóc hệ thống bán hàng trong nền tảng công nghệ
 • Siêu ứng dụng KSFinance – Trợ lý ảo tài chính hoàn hảo, tích hợp công nghệ mở Open API